Thứ 7, 13/07/2024 12:40 am
CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH, THỰC HIỆN THÔNG ĐIỆP 5K : KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ *****    NGƯỜI DÂN TPHCM KHÔNG XẢ RÁC RA ĐƯỜNG VÀ KÊNH RẠCH, VÌ THÀNH PHỐ SẠCH VÀ GIẢM NGẬP NƯỚC *****

Bản tin Phường

Đại Hội Chi Hội Luật gia phường Bình Trị Đông A nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ngày 21 tháng 03 năm 2024 được sự thống nhất của Ban thường vụ Hội Luật gia quận Bình Tân và sự cho phép của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Bình Trị Đông A, Chi hội Luật gia phường Bình Trị Đông A tổ chức Đại hội Chi hội Luật gia phường Bình Trị Đông A nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đại hội được tổ chức với sự tham dự của đồng chí Dương Tấn Độ – Phó Chủ tịch Hội Luật gia quận Bình Tân; đồng chí Võ Ngọc Tuyết Nga – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Bình Trị Đông A; đồng chí Hà Anh Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bình Trị Đông A; cùng các hội viên Hội Luật gia tham dự.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Hội Luật gia quận và Đảng ủy, UBND quận Bình Tân, toàn thể cán bộ, hội viên Chi Hội Luật gia phường Bình Trị Đông A đã không ngừng nỗ lực, năng động, sáng tạo, xây dựng và nâng cao chất lượng hoạt động, đạt được những kết quả tích cực. Đặc biệt là hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật; tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cũng như giám sát những vấn đề về thực hiện pháp luật cho người dân. Thông qua chương trình Đại hội và thông qua báo cáo thẩm tra Đại hội đã hiểu đầy đủ hơn về trách nhiệm và tầm quan trọng của Đại hội, chỉ ra những định hướng để Chi Hội thêm vào hành trang tiến bước đi lên mạnh mẽ và vững vàng hơn, đồng thời thấy được những điểm yếu để có thể khắc phục và thực hiện các nhiệm vụ và hoàn thành các chỉ tiêu tốt hơn trong tương lai.

Đại hội đã diễn ra với tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ. Cũng trong Đại hội, đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phương hướng đề ra. Đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ và chương trình hành động trong nhiệm kỳ 2024-2029./.

Tin khác