Thứ 4, 22/05/2024 03:40 am
CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH, THỰC HIỆN THÔNG ĐIỆP 5K : KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ *****    NGƯỜI DÂN TPHCM KHÔNG XẢ RÁC RA ĐƯỜNG VÀ KÊNH RẠCH, VÌ THÀNH PHỐ SẠCH VÀ GIẢM NGẬP NƯỚC *****

Đoàn Thể chính trị xã hội

Lễ bàn giao nhà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu phố 1

Ngày 15 tháng 12 năm 2020, Ủy ban MTTQ phối hợp Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì Người nghèo” phường Bình Trị Đông A tổ chức bàn giao nhà cho hộ bà Lê Thị Kim Hồng có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, gia đình bà Lê Thị Kim Hồng là một trong những hộ gia đình nghèo có điều kiện, hoàn cảnh rất khó khăn về nhà ở. Bản thân bà phải đi bán vé số, các con còn nhỏ đang tuổi đi học nên kinh tế gia đình càng thêm khó khăn. Trước đây, gia đình bà Hồng sống trong ngôi nhà cũ xuống cấp và thường xuyên bị ngập lụt vào mùa mưa. Thấu hiểu và cảm thông trước điều kiện, hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Ủy ban MTTQ Việt Nam – Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì Người nghèo” phường Bình Trị Đông A đã kêu gọi, vận động nhân dân tài trợ số tiền 30.000.000 đồng, giúp gia đình bà Hồng sửa chữa nên ngôi nhà mới. Cùng với nguồn vốn của gia đình, sau một tháng thi công, đến nay ngôi nhà mới khang trang đã được khánh thành và đưa vào sử dụng, góp phần ổn định cuộc sống cho gia đình bà Hồng. 

Cũng tại buổi lễ bàn giao, đại diện Đảng ủy phường đã trao tặng các phần quà và gửi những lời chúc tốt đẹp đến hộ gia đình, mong hộ gia đình có điều kiện an cư lạc nghiệp, sớm vươn lên thoát nghèo.

Đồng chí Lê Thị Kim Loan – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường cùng các đồng chí trong Ban vận động Quỹ Vì Người nghèo tặng quà cho hộ gia đình Bà Lê Thị Kim Hồng – Khu phố 1
Tin khác