Thứ 2, 04/12/2023 10:55 am
   CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH, THỰC HIỆN THÔNG ĐIỆP 5K : KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ *****    NGƯỜI DÂN TPHCM KHÔNG XẢ RÁC RA ĐƯỜNG VÀ KÊNH RẠCH, VÌ THÀNH PHỐ SẠCH VÀ GIẢM NGẬP NƯỚC *****

Đảng bộ

TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO CÁC CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 25/7, tại Khu di tích lịch sử Láng Le – Bàu Cò (xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh), Đảng ủy phường tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú gồm Đỗ Tấn Châu Giang và Nguyễn Thị Kim Huệ (Chi bộ Trường THCS Bình Trị Đông A), Nguyễn Trung Hữu (Chi bộ Công ty Cổ phần in Đại Lợi) và Huỳnh Thị Thu Sương (Chi bộ Công ty TNHH MTV Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng – Đo đạc Thành Phát).

Đ/c Nguyễn Văn Hạnh – UV BTV , Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy (Hàng đầu, giữa); Đ/c Huỳnh Văn Phẩm, Phó Bí thư Quận đoàn (hàng đầu, bìa trái); Đ/c Lê Minh Nhựt, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường (Hàng đầu, thứ hai phải qua) cùng các đồng chí lãnh đạo, đại diện các ban, ngành đoàn thể của phường và đảng viên các chi bộ dâng hương tại Khu di tích Lịch sử Láng Le – Bàu Cò.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Huỳnh Văn Phẩm, Phó Bí thư Quận đoàn; Lê Minh Nhựt, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Lê Thị Kim Loan, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể của phường và đảng viên các chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm tại khu di tích, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Lê Thị Kim Loan đã thông qua quyết định kết nạp đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú. Đồng thời, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, lần lượt từng quần chúng ưu tú đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới dưới sự chứng kiến của đảng viên trong các chi bộ.

Đ/c Huỳnh Thị Thu Sương (Chi bộ Công ty TNHH MTV Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng – Đo đạc Thành Phát) đọc lời thề Đảng viên trước cờ Đảng, cờ Nước và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy phường Lê Minh Nhựt đề nghị các đảng viên mới cần tiếp cận ngay với nội dung nghị quyết của chi bộ, từ đó không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị, giữ gìn tinh thần đoàn kết để chung tay với tập thể hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, luôn luôn thể hiện tinh thần xung kích, đi đầu, nêu gương của đảng viên trong mọi hoạt động, làm tốt công tác vận động quần chúng nhân dân, cùng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh. Đồng thời đồng chí Bí thư các chi bộ cần quan tâm, bồi dưỡng, giúp đỡ để các đảng viên mới vừa được kết nạp có đủ điều kiện trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Đ/c Lê Minh Nhựt, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ đến các Đảng viên mới kết nạp

Cũng tại đây, thay mặt cho Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Nguyễn Văn Hạnh đã gửi lời chúc mừng đến 4 đảng viên mới. Ghi nhận và đánh giá cao quá trình phấn đấu tích cực, có nhiều nỗ lực đóng góp trong công tác chuyên môn, trong hoạt động chính trị tại địa phương. Mong rằng các đảng viên trẻ sẽ luôn luôn cố gắng phấn đấu, không ngừng nỗ lực, ra sức thi đua lập thành tích, tiên phong, gương mẫu trong công tác, trong học tập, vươn lên hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng chung tay với chi bộ, cơ quan, đơn vị nơi công tác hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao và xây dựng chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí lãnh đạo Quận, Phường và các đồng chí Bí thư Các chi bộ chụp hình lưu niệm cùng các đảng viên mới kết nạp

Ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của Đảng ủy phường. Đặc biệt với sự tham dự của các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy phường, các chi bộ trực thuộc có đảng viên được kết nạp trong dịp này cũng đã có những quan tâm, tạo điều kiện cho toàn thể đảng viên trong chi bộ cùng tham dự, chính điều này đã góp phần làm cho buổi lễ kết nạp được thành công tốt đẹp. Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy nhận định.

Để chúc mừng 04 bạn Đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng, Quận đoàn và Đoàn phường cũng có phần quà chúc mừng đến các đồng chí Đảng viên mới.

Vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đảng viên trẻ Đỗ Tấn Châu Giang chia sẻ. Hiện tại, tôi đang là giáo viên, Bí thư Chi đoàn Trường THCS Bình Trị Đông A, cảm thấy rất vinh dự khi được được kết nạp nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ tại Khu di tích Láng Le – Bàu Cò, một trong những địa chỉ đỏ gợi nhớ về niềm tự hào và là biểu tượng về lòng quả cảm của quân dân miền Đông. Với tôi, trở thành đảng viên, trước hết là vinh dự và tự hào, nhưng lớn hơn cả đó là trách nhiệm của người đảng viên, phải luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ theo quy định và Điều lệ Đảng, tiếp tục đem ngọn lửa nhiệt huyết của mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành giáo dục, cho quê hương, đất nước, để xứng đáng với những gì mà Đảng, tổ chức đã tin tưởng và giao phó.

Ngọc Thanh

Tin khác